Top các trường cao đẳng dược uy tín nhất hiện nay

Top các trường cao đẳng dược uy tín nhất hiện nay

các trường cao đẳng dược uy tín

Hiện nay, các ngành đào tạo thuộc lĩnh vực y dược được nhiều bạn trẻ quan tâm và có nguyện vọng theo học. Dưới đây là các trường cao đẳng dược uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Top các trường cao đẳng dược uy tín nhất hiện nay

Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một đơn vị đào tạo khối ngành sức khỏe được thành lập theo quyết định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Ngôi trường này này được đầu tư về cơ sở vật chất với hệ thống phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm, khu thực hành… được xây dựng khang trang nhằm tạo điều kiện cho người học trong môi trường tốt nhất.

Bên cạnh đó, trường cao đẳng dược này có đội ngũ giảng viên và cán bộ giỏi chuyên môn, có nhiều năm công tác trong ngành. Ngoài ra, trường còn xây dựng chương trình đào tạo song song lý thuyết và thực hành để giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng nghiệp.  Thống kê cho thấy, 98% sinh viên được đào tạo tại trường đều có việc làm sau khi tốt nghiệp và 68% sinh việc có công việc ổn định ngay từ khi thực tập.

Cao đẳng Y tế Hà Đông

Cao đẳng Y tế Hà Đông là một trong những trường cao đẳng dược uy tín và có chất lượng đào tạo tốt tại Hà Nội. Trường được thành lập từ năm 1960, với chức năng đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có trình độ cao đẳng, có kiến thức nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân.

Hiện trường đang đào tạo các các chuyên ngành như cao đẳng Dược chính quy, Hộ sinh, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm y dược. Hình thức xét tuyển dựa vào điểm trung bình ghi trong học bạ THPT.

các trường cao đẳng dược uy tínTop các trường cao đẳng dược uy tín nhất hiện nay

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được biết đến là địa chỉ đào tạo đội ngũ nhân viên y tế chất lượng hiện nay. Với đội ngũ giảng viên giỏi và có nhiều năm công tác trong ngành, cùng chương trình đào tạo chú trọng thực hành đã đem đến cho người học những kiến thức thực tế và kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Bên cạnh đó, trường còn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với hệ thống phòng học khang trang, phòng thí nghiệm với các thiết bị hiện đại để sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn cùng với tay nghề vững vàng khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với bề dày lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tạo được uy tín trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành y dược, đáp ứng được nhu cầu thực tế về nhân sự ngành y trong những năm tới. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tình, ngôi trường này là lựa chọn hoàn hảo cho ước mơ trở thành dược sĩ giỏi trong tương lai.

Hiện trường tuyển sinh hệ chính quy các ngành như cao đẳng dược Sài Gòn, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm Y học và Kỹ thuật phục hồi chức năng. Sau 3 năm học tập tại trường, sinh viên sẽ nắm vững kiến thức và kỹ năng để thực hành nghề nghiệp tại các cơ sở y tế. Do đó, với tấm bằng Cử nhân ngành y dược, sinh viên sẽ có cơ hội tìm được việc làm đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn.

các trường cao đẳng dược uy tínTop các trường cao đẳng dược uy tín nhất hiện nay

Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường cao đẳng dược uy tín và được nhiều bạn trẻ lựa chọn học tập. Ngôi trường này được phát triển theo mô hình Viện – Trường nhằm tăng thời gian thực hành để trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, trường còn chú trọng đến việc rèn luyện y đức nhằm tạo ra những thế hệ thầy thuốc có chuyên môn sâu và tận tâm với bệnh nhân.

Đặc biệt, để nâng cao chất lượng giảng dạy, trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng và trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Hiện trường đang tuyen sinh cao dang duoc he chinh quy và các chuyên ngành khác như Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Hộ sinh, Điều dưỡng…

Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Trải qua quá trình phát triển, trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế có chuyên môn. Đặc biệt trường luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên và đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc nghiên cứu, thực hành của sinh viên.

Theo học tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về y dược. Từ đó, người học biết cách vận dụng lý thuyết và kỹ năng vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Ngoài ra, một yếu tố khác được nhà trường quan tâm đó chính là đào tạo đạo đức nghề nghiệp, vì vậy sinh viên khi ra trường luôn có phẩm chất tốt, trung thực, khách quan và có ý chí cầu tiến.

Cao đẳng Y Dược ASEAN

Cao đẳng Y Dược ASEAN là một trong các trường cao đẳng dược uy tín và được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo tại khu vực TP.HCM. Bên cạnh đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, trường còn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại với các phòng chức năng được trang máy móc tiên tiến và vườn dược liệu được đầu tư quy mô lớn. Không chỉ vậy, trường cũng đưa ra nhiều chính sách quan tâm đến các đối tượng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực trong học tập. Đồng thời xây dựng nhiều chương trình giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tổng hợp

Facebook Comments