Chất lượng đào tạo trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Chất lượng đào tạo trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Chất lượng đào tạo trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường hót chuyên đào tạo về lĩnh vực Y Dược, được đánh giá là một trong những ngôi trường chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các bạn hãy theo học ngay tại ngôi trường này nếu đam ngành Y Dược. 

1. Học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Ở thời điểm hiện tại, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sở hữu 2 cơ sở đào tạo ở cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cụ thể:

  • Cơ sở Hà Nội: Km14 Đường Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.
  • Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:  8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. 

Đây là 2 cơ sở thu hút đông đảo các bạn trẻ trên khắp cả nước được theo học. Với sứ mệnh, mục tiêu đào tạo nên những Điều dưỡng viên, Bác sĩ tài ba phục vụ nền y học Việt Nam, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dần trở thành ngôi trường đào tạo Y Dược hàng đầu, thu hút nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước được theo học. Nhà trường tự hào vì luôn đào tạo ra những cử nhân cực kỳ xuất sắc. 

Chất lượng đào tạo trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchChất lượng đào tạo trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhà trường rất nỗ lực, mong muốn góp hết sức mình để phục vụ, góp công lớn vào công cuộc hiện đại hóa của dân tộc Việt Nam. Các ngành như Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng hay Dược là những lĩnh vực được nhà trường đào tạo. Sau khi ra trường, các sinh viên sẽ được trang bị và bồi dưỡng trình độ, những phẩm chất tuyệt vời về ngành Y Dược để có thể tự tin việc ngay sau khi ra trường. 

2. Chất lượng đào tạo tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ra sao? 

Chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là điều không cần bàn cãi nhiều. Nhà trường luôn đảm bảo, cam kết đào tạo các sinh viên về trình độ, các kiến thức Y học và kinh nghiệm thực tế cho các em. Sau khi ra trường, các em hoàn toàn đủ điều kiện, đủ năng lực phẩm chất để có thể có thể làm việc tại các cơ sở Y tế, các bệnh viện từ địa phương cho đến Trung ương. 

Điều kiện để có thể theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Phương châm tuyển sinh của nhà trường là không đặt nặng các vấn đề thành tích hay điểm số. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không quá chú trọng vào các vấn đề liên quan đến “bệnh thành tích”. Chủ trương của nhà trường là không xét tuyển theo hình thức thi tuyển hay điểm chuẩn. Các thí sinh trên khắp Việt Nam đều có thể theo học tại nhà trường. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, dân tộc, tôn giáo, nam nữ,… ai ai cũng có thể theo học tại nhà trường nếu sở hữu tấm bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT.

Đầu ra chất lượng, không lo thất nghiệp

3 ngành chính của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là Điều dưỡng, Y học cổ truyền và Dược học. Nhà trường trang bị các kiến thức, thời gian đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tiễn của ngành Y tế. Theo học tại đây, các em học sinh sẽ được học tập, trang bị các kỹ năng cần thiết về ngành Y Dược. 

Hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị của nhà trường được đánh giá là vô cùng hiện đại. Hệ thống phòng học, máy tính liên tục được làm mới để có thể phục vụ mọi nhu cầu của các sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường còn mở một thư viện “siêu to khổng lồ” để đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức, tra cứu thông tin cho các em sinh viên. Phong cảnh của nhà trường cũng rất lãng mạn. Đối với những ai thích thơ văn trữ tình, thích lãng mạn thì theo học tại nhà trường là điều rất hợp lý. 

Triết lý của nhà trường chính là “học đi đôi với hành”. Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là chú trọng công tác thực hành, bám sát thực tiễn xã hội. Việc xây dựng “bệnh viện trong trường học” giúp các sinh viên nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm để có thể tự tin xin việc ngay sau khi ra trường.

Chưa dừng lại ở đó, việc liên kết, kết hợp với các cơ sở Y tế, các bệnh viện trong nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài tạo điều kiện rất nhiều cho các sinh viên. Các em sẽ được làm quen với môi trường đỉnh cao trong lĩnh vực Y Dược. 

Chất lượng đào tạo trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchChất lượng đào tạo trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhà trường cam kết, đảm bảo 98% các sinh viên sau khi ra trường sẽ có việc làm đúng chuyên ngành. Ngoài ra, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch  cũng luôn mang đến cơ hội cho sinh viên bằng các chính sách học bổng, miễn giảm học phí giúp các sinh viên phấn đấu nhiều hơn trong quá trình học tập. Các em chính là tương lai của đất nước, là những nhân tài tương lai trong lĩnh vực Y dược. 

Sinh viên được học tập, được sống với thanh xuân và nhiệt huyết của tuổi trẻ

Không đơn thuần từ những kiến thức chuyên môn, các sinh viên sẽ được đào tạo chất lượng về các kiến thức, các kỹ năng sống khi theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Việc tổ chức thành lập những câu lạc bộ như “môi trường xanh”, “vui chơi giải trí”, “hội những người yêu mến ngành Y Dược”,… giúp các sinh viên dần năng động hơn, tự tin hơn. Các kỹ năng mềm của các sinh viên sẽ dần tăng lên đáng kể. Ngoài ra, các bạn ấy sẽ trở nên đoàn kết hơn khi thường xuyên tham gia các hoạt động nhóm. 

Học phí khá rẻ

Mức học phí của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là khá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu của các sinh viên và các bậc phụ huynh. Được biết, mức học phí ngành Dược và Điều dưỡng của nhà trường chỉ là 800.000 đồng/tháng. Ngoài ra, mức học phí ngành Y Dược cổ truyền thậm chí còn rẻ hơn. 

Chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm khi theo học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là quá tuyệt vời. Đây là một môi trường hoàn hảo, lý tưởng để các em sinh viên có thể theo học và gửi gắm ước mơ. Thanh xuân các em sẽ trở nên tươi đẹp hơn, tương lai của các em cũng sẽ sáng sủa hơn nếu được theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Ngoài ra, các em cũng có thể chọn trường Cao đẳng Dược Hà Nội nếu yêu thích trường này. 

Facebook Comments