Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng năm 2022

  • nguyenhang
  • 18 Tháng Tư, 2022
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng năm 2022

Ngành Kỹ thuật Phục hồi Chức năng không còn xa lạ trong những mùa tuyển sinh gần đây. Nhiều bạn tham khảo về chương trình học của ngành này, do vậy ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cập nhật chi tiết về chương trình tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng. Các bạn hãy tham khảo nhé.

1. Giới thiệu về ngành Cao đẳng Phục hồi Chức năng

Với phương pháp khám chữa bệnh ngày này thì biện pháp Phục hồi chức năng hiện nay càng được chú trọng để cải thiện sức khỏe con người. Phương pháp này được dùng chữa bệnh bằng kỹ thuật mà không dùng đến thuốc. Qua đó giúp cải thiện tối đa chức năng bị giảm hoặc bị mất ở người bệnh với phương pháp trị liệu Phục hồi Chức năng.

Ngành Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng được nhiều người quan tâm
Ngành Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng được nhiều người quan tâm

Khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM thì tốt nghiệp ra trường sẽ mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn:

  • Kỹ thuật viên Cao đẳng Phục hồi Chức năng thường sẽ làm việc tại trung tâm chuyên về Chỉnh hình phục hồi chức năng tại bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân hoặc là công lập
  • Tốt nghiệp Cao đẳng Phục hồi Chức năng có cơ hội được làm việc tại Trung tâm Phục hồi chức năng, bệnh viện hay tại nước ngoài.
  • Kỹ thuật viên đảm nhận vai trò nghiên cứu hoặc giảng dạy tại những trường Cao đẳng, Đại học, những cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu,…

Điều quan trọng khi học ngành này là phải chọn được địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Phục hồi Chức năng chất lượng. Trong ngành Y Dược hiện nay, có thể kể đến trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với chất lượng đào tạo hàng đầu.

Với chương trình học tập hiện đại, sinh viên được hỗ trợ thực tập tại các bệnh viện, Trung tâm Y tế tốt nhất.

Sinh viên khi tốt nghiệp ngành học này có cơ hội được ra nước ngoài làm việc theo hình thức xuất khẩu lao động tại những quốc gia bao gồm: Nhật Bản, Mỹ, Đức,…Do vậy mà ngành học này mở ra cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn và rộng mở trong tương lai.

2. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Phục hồi Chức năng năm 2022

Tương tự như điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tạo cơ hội tốt nhất cho thí ính được tham gia ngành học này. Dựa theo phương án tuyển sinh Cao đẳng Phục hồi chức năng năm 2022 của nhà trường, thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt phạm vi tuyển sinh, vùng miền, tôn giáo.
  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc có giấy tốt nghiệp tạm thời
  • Thí sinh có sức khỏe, đạo đức tốt

Nếu như đáp ứng điều kiện ở trên thì các thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ theo học ngành tiềm năng lớn này.

Với tính ứng dụng cao và ý nghĩa nhân văn thì ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng đang được chú trọng tại các bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện đầu tư. Ngày càng có nhiều bệnh viện được thành lập, trong đó thì các bệnh viện đa khoa đã được trang bị phòng/khoa phục hồi chức năng qua đó giúp đáp ứng nhu cầu điều trị của người bệnh. Bởi vậy, chương trình tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Phục hồi chức năng mang đến rất nhiều lợi ích cho người học. Được gia tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, qua đó bảo đảm tốt cho công việc sau này.

3. Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng năm 2022 có học phí bao nhiêu?

Hiện nay, các trường Cao đẳng, Đại học Y Dược trên cả nước đều đã tự chú thu học phí, do vậy mức học phí ngành này ở mức khá cao, dao động khoảng trên 10.000.000 – 40.000.000 đồng/ năm.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng

Do vậy, với các gia đình không có điều kiện thì việc đảm bảo được yêu cầu này sẽ không thực sự dễ dàng với gia đình có con em học ngành Dược hệ Đại học. Không chỉ vậy, việc tuyển chọn thí sinh đầu vào các trường Đại học Y Dược cực kỳ gắt gao, không phải ai cũng có cơ hội. Bởi vậy các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã thực hiện chủ trương của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có nguyện vọng học ngành này.

Không chỉ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng đơn giản mà nhiều trường còn áp dụng mức học phí hỗ trợ tốt nhất. Trong đó phải kể đến trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2022 áp dụng mức học phí 1.100.000 đồng/ tháng.

Theo đó, mức học phí nhằm đáp ứng được công tác giảng dạy tốt nhất hiện nay, đã được thông qua Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Xét mặt bằng chung các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn có mức học phí thấp hơn rất nhiều.

Đáng chú ý, sinh viên vẫn được đào tạo trong môi trường học tập chất lượng, có đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Cùng với đó là chương trình học gắn với thực tế mà Nhà trường đầu tư, đảm bảo cho việc học tập của sinh viên tốt nhất,.. Theo đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của nhà trường.

Trên đây là những thông tin liên quan về chương trình tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng năm 2022 để các bạn thí sinh nắm rõ. Đây là hành trang tốt nhất để các bạn theo học. Nếu có thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ hotline 0961 53 9898 – 0933 51 9898- 0969 955 990 – 0364868485 để được giải đáp nhé.

Facebook Comments Box
Rate this post