Hướng dẫn cách sử dụng sopcast xem bóng đá trực tuyến

Hướng dẫn cách sử dụng sopcast xem bóng đá trực tuyến

Sopcast chính là phần mềm hỗ trợ xem bóng đá trực tuyến hàng đầu hiện nay. Để dễ dàng hơn cho người dùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng sopcast xem bóng đá trực tuyến trong bài viết sau đây.


Hướng dẫn cách sử dụng sopcast xem bóng đá trực tuyến

Ưu điểm của phần mềm Sopcast

Có rất nhiều người hâm mộ bóng đá sử dụng phần mềm Sopcast để xem bóng đá trực tuyến vì những ưu điểm sau đây:

  • Có thể xem được rất nhiều kênh truyền hình ở nhiều nơi trên thế giới
  • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt
  • Truyền tải dữ liệu ở tốc độ cao 2000 Kbps, 3000 Kbps và thậm chí còn lên đến 5000 Kbps nên người dùng có thể xem video với chất lượng cực tốt và ổn định.
  • Hỗ trợ truyền tải video trực tuyến theo nhiều giao thức khác nhau và có thể nghe trực tiếp đài phát thanh.
  • Hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành như: Windows, Mac, Android, Linux

Nếu như chiếc TV nhà bạn không thể theo dõi các kênh thể theo như: Thể thao TV, Bóng đá TV, K+… hoặc đơn giản là bạn không có TV để theo dõi bóng đá thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo. Với kênh thể thao này, các bạn có thể theo dõi tất cả những trận đấu ở các giải đấu như: Ngoại hạng Anh, Europa League, giải La Liga, Serie A, Cúp C1 Châu Âu,  World Cup, Bundesliga, Euro…… tất cả đều được phát trực tiếp trên Sopcast.

Muốn cài đặt phần mềm Sopcast thì trước tiên các bạn cần phải tải phần mềm này về thiết bị của mình. Sau khi quá trình tải về đã hoàn tất thì các bạn sẽ tiến hành cài đặt theo những bước sau đây: Click chuột vào file vừa tải về sau đó lựa chọn Run as adminstrator để bắt đầu cài đặt. Click vào next và lựa chọn I Agree để đồng ý cài đặt. Quá trình cài đặt rất đơn giản, những bước tiếp theo chỉ cầm bấm next là có thể hoàn tất cài đặt.

Tạo tài khoản Sopcast

Thông thường phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng một tài khoản vô danh dùng chung, các bạn có thể đăng nhập ngay bằng cách nhấn Login.

Mặc dù phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng một tài khoản mặc định nhưng nếu muốn sử dụng lâu dài thì các bạn vẫn nên tạo riêng cho mình một tài khoản để xem nhé.

Để tạo một tài khoản riêng thì các bạn hãy ấn vào phần “Create a new account” trong giao diện đăng nhập. Sau khi đã tạo xong tài khoản thì các bạn hãy tích vào “Login using my current account” để đăng nhập bằng tài khoản riêng của mình.


Hướng dẫn cách sử dụng sopcast xem bóng đá trực tuyến

Cách đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt

Một ưu điểm của phần mềm này chính là hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Chính vì thế, sau khi cài đặt xong phần mềm Sopcast người dùng hãy chuyển sang Tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn. Để chuyển phần mềm sang giao diện tiếng Việt thì các bạn hãy vào Option sau đó lựa chọn tiếng Việt trong mục Language. Chỉ với những thao tác đơn giản này là các bạn đã có thể chuyển phần mềm Sopcast sang tiếng Việt.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Sopcast để xem bóng đá trực tuyến

Sau đây là những kinh nghiệm sử dụng phần mềm Sopcast để xem bóng đá mà chúng tôi đã tổng hợp lại để các bạn có thể dễ dàng theo dõi trận bóng mà mình yêu thích.

  • Bạn không nên tìm link Link SopCast của trận đấu trước khi trận đấu đó diễn ra khoảng 2 – 3 tiếng vì nó chỉ thường xuất hiện trước khi trận đấu diễn ra khoảng 30 đến 60 phút.
  • Trong lần load đầu tiên thì các bạn sẽ cảm thấy video bị lag và chậm nhưng chỉ cần đợi thêm một vài phút thì tốc độ load sẽ ổn định, có thể theo dõi với chất lượng tốt nhất.
  • Trong quá trình xem bóng đá trực tuyến, nếu như bạn cảm thấy nó giật và chậm thì có thể nhấn tạm dừng 1 lúc sau đó nhấn tiếp tục thì video sẽ load nhanh hơn.
  • Khi chọn link SopCast thì các bạn nên chọn link có tốc độ Bitrate cao nếu như gói mạng mà các bạn đang sử dụng có tốc độ cao. Thông thường những link cho chất lượng hình ảnh khá rõ nét sẽ có tốc độ >1200 Kbps. Nếu trong quá trình xem bị đứng hình hoặc load chậm thì các bạn có thể lựa chọn những link có chất lượng thấp hơn.
  • Một vấn đề mà các bạn cần phải lưu ý chính là các trang lấy link SopCast. Hãy đọc comment của những người đã xem để thấy được họ đánh giá chất lượng như thế nào để tìm được link có chất lượng tốt nhất.

Trên đây đều là kinh nghiệm của những người thường xuyên sử dụng phần mềm SopCast để xem bóng đá trực tuyến. Các bạn có thể tham khảo và làm theo những điều này để theo dõi trận bóng mình yêu thích với chất lượng tốt nhất.

Với những hướng dẫn chi tiết trong bài viết trên đây của chúng tôi, chắc hẳn các bạn đã biết cách xem bóng đá trực trên SopCast với chất lượng tốt nhất cùng với cách tìm kiếm link SopCast chất lượng ở trên các trang mạng về bóng đá hoặc thể thao. Khi theo dõi được các trận đấu với chất lượng tốt nhất, không bị lag, giật hoặc mất video thì các bạn có thể dễ dàng nhận định được ty le ca cuoc bong da một cách chính xác nhất để có thể đưa ra quyết định nâng cao cơ hội giành được phần thưởng của bản thân.

Facebook Comments