Khám phá điểm mạnh, điểm yếu và tính cách cung Bạch Dương - Hvhcqg.edu.vn – Cập nhật nhanh nhất thông tin Giáo Dục

Khám phá điểm mạnh, điểm yếu và tính cách cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương trong tiếng Anh là Aries, những người có tử vi hàng ngày lịch vạn niên từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 đều thuộc chòm sao Bạch Dương. Từ dấu hiệu cung hoàng đạo có thể đoán được tính cách, những điểm mạnh điểm yếu của họ.

1. Tính cách cung Bạch Dương

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương có xu hướng có năng lượng cao và khao khát cuộc sống, khiến họ tìm kiếm những trải nghiệm đầy thử thách có thể đẩy họ đến những giới hạn mới. Một Bạch Dương điển hình rất hay tò mò và có ý thức mạnh mẽ về công lý. Họ có xu hướng rất tham vọng và phát triển mạnh trong môi trường cạnh tranh, cho dù đó là trí tuệ hay thể chất. Họ thường là những người khá lạc quan và cảm thấy rất thoải mái trong vai trò lãnh đạo.

Những người thuộc cung Bạch Dương thường có thái độ rất tích cực và ít có xu hướng cảm thấy thương hại cho bản thân. Đôi khi họ có thể khá nóng nảy, và có thiên hướng hiếu thắng, họ thường có thể thấy mình trong rất nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa. Có một tâm trí không chịu lắng nghe nên rất khó có thể lùi bước trước những tranh luận đó – họ thích bản thân mình đúng bất kể họ có thực sự đúng hay không. Nếu được khai thác đúng cách, ngọn lửa bùng cháy bên trong Bạch Dương chính là thứ sẽ thúc đẩy hành động của họ, và sẽ giúp họ trở thành người bảo vệ cho cả bản thân và cả những người khác.

2. Điểm mạnh của cung hoàng đạo Bạch Dương

Điểm mạnh: Dũng cảm, mạnh mẽ, độc lập, chính trực, hồn nhiên, quyết đoán, không sợ hãi.

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương đều thích trở thành người chiến thắng. Bản chất cạnh tranh của họ khiến họ thường thành công khá sớm trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu đó là một trường hợp làm việc chăm chỉ hơn hoặc thông minh hơn, những bạn Bạch Dương này sẽ luôn thành công. Họ thích được thử thách điều đó có nghĩa là cuộc sống của họ hiếm khi nhàm chán hoặc lặp đi lặp lại một cách nhạt nhẽo. Sự nhiệt tình của họ cũng có thể đi vào cuộc sống của những người thân xung quanh mình bằng cách thúc đẩy họ đáp ứng những thách thức của chính họ và biến cuộc sống của họ thành những gì họ mong muốn. Sự tích của một Bạch Dương sẽ mang đến cuộc sống tốt đẹp nhất cho dù có sống trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Bạch Dương không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa vời, vì vậy nếu bạn đang dành thời gian với ai đó thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thì bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ niềm say mê của họ đối với cuộc sống. Bản chất tranh luận và mong muốn công lý của họ có nghĩa là họ sẽ đứng lên quyết liệt cho bạn bè và đối tác trong các cuộc tranh luận. Bạch Dương luôn là người đáng tin cậy.

3. Mặt tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương

Điểm yếu: Bộp chộp, tự cho mình là trung tâm, cùn, đùn đẩy, không nhất quán, ích kỷ, ồn ào, độc đoán, xấu tính

Bản tính khá hung dữ và bướng bỉnh của họ khi có thể khó xử lý. Với các dấu hiệu ít cạnh tranh hơn, có thể có nhiều tranh luận. Bạch Dương đôi khi kiêu ngạo và muốn được chú ý vì sự bướng bỉnh và mong muốn thúc đẩy mọi người thử thách bản thân.

Họ cũng khá dễ bị nhàm chán và điều này có thể làm nản lòng một số người trong giới xã hội của họ – đặc biệt là với các cung hoàng đạo khác, những người phù hợp hơn với môi trường ổn định. Bạch Dương là một dấu hiệu của một nguyên tố lửa, điều này có nghĩa là họ khá nóng tính.

Họ có thể có suy nghĩ rất đơn độc khi làm việc trong các dự án và tình cờ trở nên ích kỷ, hoàn toàn không biết hành động của mình ảnh hưởng đến người khác như thế nào khi họ không ngừng thúc đẩy bản thân hướng tới mục tiêu. Họ cũng có thể cảm thấy khó khăn khi chịu đựng sự kiên nhẫn với những người không có động lực hoặc năng lượng như họ. Nhanh chóng nóng nảy, họ ít quan tâm đến việc ngoại giao.

Ký hiệu biểu tưởng của cung hoàng đạo Bạch Dương

4. Bạn bè và gia đình của Bạch Dương

Xét về bạn bè và gia đình, Bạch Dương có thể rất hay tranh luận với anh chị em và bạn bè. Tuy nhiên, họ cũng ấm áp và yêu thương với những người thân yêu của họ. Bất cứ mối quan hệ nào họ vun đắp, họ đều dành tất cả năng lượng cho những mối quan hệ đó. Bản chất cạnh tranh, sự kín đáo và thiếu kiên nhẫn của họ có thể có ảnh hưởng tiêu cực với bạn bè và gia đình. Đôi khi họ có thể đẩy mọi người ra xa mình vì điều này, nhưng thường không giữ mối hận thù.

5. Sự nghiệp của Bạch Dương

Với xu hướng cạnh tranh, Bạch Dương có thể tiến rất xa trong cuộc sống về sự nghiệp. Họ sẽ tăng tiến nhanh hơn những người thuộc cung hoàng đạo khác, đặc biệt họ sẽ phát triển mạnh trong các môi trường khuyến khích hoặc khen thưởng vì bản chất cạnh tranh của họ. Bạch Dương làm cho các nhà lãnh đạo là thích hợp nhất, đồng thời họ cũng thích được ở vị trí lãnh đạo. Mức năng lượng cao của Bạch Dương có thể làm cho mọi công việc trở nên dễ dàng hơn, các xu hướng giao lưu xã hội, những công việc tiểu tiết được họ hoàn thành tốt nhất.

Những bạn thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ luôn biết cách hài hòa giữa công việc, tình yêu, gia đình, bạn bè… Thế giới của Bạch Dương đang chuyển động không ngừng, nếu một thách thức mới xuất hiện, họ sẽ giải quyết nó chỉ trong nháy mắt, đấy mới là Bạch Dương.

hvhcqg.edu.vn

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote