Lễ tổng kết khóa VIII/2017 lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp - Hvhcqg.edu.vn – Cập nhật nhanh nhất thông tin Giáo Dục

Lễ tổng kết khóa VIII/2017 lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp

Rất nhiều các giảng viên giảng dạy đã tham gia tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa VIII/2017 ở trong ngày 9/12/2017 thuộc Học viện Hành chính Quốc gia .

Tham dự Lễ bế giảng có: TS. Hoàng Quang Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Đào tạo, Bồi dưỡng công chức và tại chức; ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng khoa Đào tạo, Bồi dưỡng công chức và tại chức ; các giảng viên tham gia giảng dạy cùng các học viên tham dự khóa học.

Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2017 của Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 8/2017 có 143 học viên là cán bộ, công chức của các bộ, ngành trung ương và địa phương được chia thành 2 lớp. Khóa bồi dưỡng được tổ chức trong thời gian từ ngày 16/9/2017 đến ngày 9/12/2017.

Trong toàn khóa học, các học viên đã được tiếp thu bài giảng từ các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ là giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia và các chuyên gia một số bộ, ngành giới thiệu 14 chuyên đề và 04 báo cáo chuyên đề thuộc 2 nhóm kiến thức cơ bản: Nhà nước và pháp luật, hành chính nhà nước, quản lý nhà nước theo ngành, lĩnh vực, lãnh thổ ; các kỹ năng hành chính cơ bản. Khóa học cũng đã tổ chức cho học viên đi thực tế  tại tỉnh Sơn La và Hòa Bình.

 Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó có 27 học viên đạt thành tích cao và được Giám đốc Học viện tặng giấy khen. Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện, TS. Hoàng Quang Đạt đã trao Giấy khen và chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên và phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành khoá bồi dưỡng.

ThS. Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng Khoa Đào tạo, bồi dưỡng công chức và tại chức công bố quyết định của Giám đốc Học viện về việc công nhận hoàn thành khóa học đối với các học viên
Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Hoàng Quang Đạt phát biểu chúc mừng các học viên
TS. Hoàng Quang Đạt trao Giấy khen và Chứng chỉ cho các học viên đạt thành tích cao

 

Facebook Comments
Rate this post