Thông tin về Mail T&G Group và chương trình hợp tác Aptech đào tạo lập trình viên

  • Thu Phương
  • 8 Tháng Tư, 2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Thông tin về Mail T&G Group và chương trình hợp tác Aptech đào tạo lập trình viên

Tập đoàn TG Group vừa qua đã phối hợp với Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech mở cơ sở đào tạo tại Buôn Ma Thuột. Vậy để hiểu chương trình này như thế nào và Mail T&G Group là gì các bạn theo dõi ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về Tập đoàn T&G Group 

Tập đoàn T&G Group được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108392313 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Trụ sở chính của tập đoàn có địa chỉ tại tòa Nhà Thăng Long Tower số 33 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Tập đoàn có địa chỉ Mail T&G Group là tg.tapdoan@gmail.com.

T&G là một trong những đơn vị đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực như: Bất Động Sản (T&G Land ), Giáo Dục Đào Tao (T&G Educations), Sản xuất Dược Phẩm (T&G Pharma), Xuất Khẩu Lao Động – Du Học (T&G Labor Export – Abroad), Bệnh Viện – Viện Dưỡng Lão (T&G Hospital), Truyền Thông – Sự Kiện (T&G Media).

Định hướng cho sự phát triển của Tập đoàn là phương châm “Tâm Sáng Tầm Vươn Xa” , lấy chữ ” Tâm ” và chữ ” Tín ” đặt lên hàng đầu, nhằm đem lại các giá trị cốt lõi, bền vững cho xã hội, thúc đẩy công tác Xã hội Hóa Giáo Dục – Y Tế, tạo ra các sản phẩm – dịch vụ có chất lượng cao, đem lại các giá trị và lợi ích bền vững cho đối tác, khách hàng, góp phần cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực cho nước nhà.

Ông Bùi Văn Tự - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&G

Ông Bùi Văn Tự – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&G

Mục tiêu tăng trưởng của Tập đoàn là:

  • Trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn đa ngành với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực;
  •  Cam kết bảo vệ uy tín thương hiệu và kinh doanh dài hạn trên cơ sở tôn trọng các quy định và luật pháp xã hội;
  • Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của xã hội Việt Nam;
  • Tăng trưởng và phát triển ổn định gắn liền với việc bảo vệ tài nguyên và môi trường;
  • Cố gắng bảo đảm những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và đối tác;
  • Luôn cung ứng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao và uy tín, đạt tiêu chuẩn quy định của Nhà nước;
  • Mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, phát triển kinh doanh vươn tới thị trường khu vực và quốc tế đến năm 2030.

Tập đoàn TG Group hợp tác với APTECH đào tạo lập trình viên tại Buôn Ma Thuột

 Việc đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa ngành đã đáp ứng nhu cầu thiết yếu của đông đảo cộng đồng và nâng cao năng lực cạnh tranh của Tập đoàn trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Kể từ khi thành lập đến nay với định hướng đúng đắn cũng như công tác quản lý, điều hành chuyên nghiệp của Ban lãnh đạo cùng sự cố gắng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, Tập đoàn TG Group đang dần khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong tất cả các lĩnh vực.

Tập đoàn TG Group hợp tác với APTECH đào tạo lập trình viên tại Buôn Ma Thuột

Tập đoàn TG Group hợp tác với APTECH đào tạo lập trình viên tại Buôn Ma Thuột

Một trong những lĩnh vực mà Tập đoàn ưu tiên phát triển đó là lĩnh vực giáo dục, chính vì thế vừa qua tập đoàn đã phối hợp với Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế APTECH mở cơ sở đào tạo tại Buôn Ma Thuột, đây được xem là một bước tiến quan trọng giúp tập đoàn dần khẳng định được vị thế và mở rộng cơ hội phát triển.

APTECH là một trong số các tập đoàn của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) trên thế giới. APTECH đã có hơn 32 năm kinh nghiệm đào tạo chương trình Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với 1.300 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên trên khắp thế giới.

Các cơ sở đào tạo của APTECH luôn tuân thủ thống nhất quy trình đào tạo được cấp chứng chỉ ISO 9001. Sinh viên của APTECH sau khi ra trường được công nhận rộng rãi, trong đó có những nước có nền công nghệ tiên tiến. Năm 1997 APTECH được trao giải The Global Growth Company Award của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Năm 2000 được tạp chí FORBES xếp trong Top 300 công ty có tốc độ tăng trưởng và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Năm 2008 APTECH được trao danh hiệu Đơn vị hàng đầu Thế giới. Trong nhiều năm liên tiếp, APTECH luôn đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo CNTT số 1 tại các nước có nền Công nghệ phát triển như Trung Quốc, Ấn Độ,…

Theo Ông Bùi Văn Tự – Chủ tịch Tập đoàn T&G cho biết: Việc hợp tác với APTECH lần này sẽ giúp đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và hội nhập của vùng Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung trong xu thế toàn cầu hóa. Trung tâm Đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột được thành lập với sứ mệnh là đào tạo nhân lực ngành công nghệ thông tin có trình độ kỹ thuật cao, lành nghề dựa trên các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế của Aptech toàn cầu.

Đội ngũ giảng viên của Aptech Buôn Ma Thuột đạt tiêu chuẩn giảng viên của Aptech toàn cầu, họ là những chuyên gia/giảng viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy thực tế, đảm bảo có thể xử lý cả các chủ đề công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay. Đây cũng chính là một trong các lý do để Tập đoàn T&G quyết định đầu tư vào lĩnh vực này.

Trên đây là những thông tin về Tập đoàn TG Group hợp tác với APTECH đào tạo lập trình viên về công công nghệ thông tin tại Buôn Ma Thuật. Mọi thông tin liên lạc với Tập đoàn các bạn hãy liên hệ theo Mail T&G Group. 

Facebook Comments Box
Rate this post