Top các nghề hot hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Đối với chúng ta, để có một công việc hàng ngày là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, theo xã hội thì nghề nghiệp cũng sẽ thay đổi liên tục. Dưới đây là top các nghề hot hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Top các nghề hot hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Youtuber

Youtuber đối với giới trẻ ngày nay đã không còn quá xa lạ . Youtobe được biết đến là một trong những phương tiện giải trí hàng đầu. Đây cũng là phương tiện kiếm tiền vô cùng tiềm năng và hấp dẫn. Nghề này không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm chuyên môn ,chỉ cần bạn chia sẻ những thông tin hữu ích, hoặc những video mang tính giải trí của chính bạn lên Youtube.

nghe-hot-hien-nay
Nghề youtube

Xem thêm: nghề IB là gì để biết thêm về nghề 

Nếu nhận được sự yêu thích và đón nhận của tất cả mọi người, chúc mừng bạn không còn lo ngại về vấn đề thu nhập nữa. Đơn giản là bạn chia sẻ một tip nấu ăn ngon, một trải nghiệm của chính bạn, một bài học,video ca hát, bí quyết làm đẹp, những chuyến du lịch ,…….Tất cả những gì hữu ích bạn đều có thể đăng lên đây .

Thiết kế website, đồ họa

Bạn yêu thích thiết kế ,nhưng lại không thích ngồi văn phòng , hãy thử sức ngay với thiết kế website nhé. Công việc này không đòi hỏi bạn phải ngồi văn phòng suốt 8 tiếng đồng hồ, những lúc rảnh, cuối tuần bạn đều có thể làm bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để đảm nhận công việc này bạn cũng cần có chuyên môn và tay nghề.

Muốn làm được công việc này bạn phải có nền tảng vững chắc về photoshop và nhiều công cụ thiết kế khác nữa, am hiểu tường tận về mã code,lập trình ,thiết kế nội dung ,… Chỉ cần bạn có năng khiếu về mảng này chắc chắn công việc này không quá khó khăn đâu nhé .

AI-as-a-service

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những phát triển công nghệ biến đổi nhất của thời đại hiện nay. Để trải nghiệm của khách hàng được cải thiện và phát triển kinh doanh, công nghệ AI được áp dụng nhiều. Cho tới năm 2021, công nghệ sẽ phát triển mạnh mẽ, mọi người sẽ quen dần và sẽ có giá trị rất mạnh mẽ với doanh nghiệp.

Vì lý do này, phần lớn các ứng dụng AI sẽ tiếp tục được thực hiện thông qua các nhà cung cấp nền tảng dịch vụ, cho phép người dùng chỉ trả tiền cho những thuật toán hoặc tài nguyên khi sử dụng.

Amazon, Google và Microsoft là các công ty lớn sử dụng AI, có xu hướng hơi rộng về phạm vi, với kỹ thuật tùy chỉnh (thường đắt tiền) được yêu cầu để áp dụng những nhiệm vụ cụ thể mà tổ chức có thể yêu cầu. Không sử dụng AI là một điều vô cùng tổn hại cho doanh nghiệp.

Chăm sóc sức khỏe

nghe-hot-hien-nay
Nghề chăm sóc sức khỏe

Click ngay: nghề môi giới bất động sản để biết tính chất của nghề

Bên cạnh các lĩnh vực khác thì công nghệ dành cho chăm sóc sức khỏe đang phát triển không nừng. Khả năng thu thập dữ liệu từ các thiết bị đeo được như smartwatch sẽ cho ta khả năng dự đoán và điều trị các vấn đề sức khỏe ở một người ngay cả trước khi họ gặp bất kỳ triệu chứng nào.

Trong lĩnh vực gen và AI, dù khoogn mới nhưng nhờ những đột phá gần đây trong công nghệ con người đã hiểu rõ hơn về việc cơ thể có khả năng chống lại các bệnh cụ thể như thế nào. Đối với các loại thuốc phản ứng và cách điều trị khác nhau sẽ được áp dụng một cách thực tiễn nhất.

Trên đây là các nghề hot hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Facebook Comments Box
Rate this post