Tìm hiểu những nghề tay trái giúp có thêm thu nhập và phù hợp

Tìm hiểu những nghề tay trái giúp có thêm thu nhập và phù hợp

Để có thêm thu nhập thì ngoài công việc chính chúng ta thường lựa chọn thêm những nghề tay trái. Những nghề này không quá mất nhiều thời gian mà vẫn giúp có thêm được khoản tiền. Dưới đây là những nghề tay trái giúp có thêm thu nhập và phù hợp.

Những nghề tay trái giúp có thêm thu nhập và phù hợp

Nếu bạn là dân văn phòng, với mức thu nhập vừa phải thì bạn có thể tìm đến với những công việc tay trái. Những công việc dưới đây vẫn giúp hái ra tiền và vẫn đảm bảo được thời gian.

Blogger

Nếu bạn có kiến thức sâu rộng về một chuyên ngành và yêu thích viết lách ,biên tập hãy thử sức với Blogger. Công việc này đòi hỏi bạn phải là một người thật sự kiên trì có tính nhẫn nại cao. Mới bắt đầu có thể sẽ rất dễ chán nản bởi việc tạo sự chú ý và quảng bá thương hiệu của bản thân đến mọi người là điều vô cùng khó khăn.

Blogger
Blogger

Xem ngay: nghề viết content để biết thêm các kỹ năng cần có

Tuy nhiên khi bạn đã đạt được lượng người theo dõi nhất định ,bạn có thể tận dụng để làm Affilliate Marketing, bán không gian quảng cáo ,….Mức thu nhập từ Blogger rất ổn định và đảm bảo lâu dài. Nghề này về lâu về dài bạn sẽ có được một mức thu nhập vô cùng hấp dẫn đó nhé!

Youtuber

Youtuber đối với giới trẻ ngày nay đã không còn quá xa lạ . Youtobe được biết đến là một trong những phương tiện giải trí hàng đầu .Đây cũng là phương tiện kiếm tiền vô cùng tiềm năng và hấp dẫn. Nghề này không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm chuyên môn ,chỉ cần bạn chia sẻ những thông tin hữu ích, hoặc những video mang tính giải trí của chính bạn lên Youtube .

Nếu nhận được sự yêu thích và đón nhận của tất cả mọi người, chúc mừng bạn không còn lo ngại về vấn đề thu nhập nữa. Đơn giản là bạn chia sẻ một tip nấu ăn ngon, một trải nghiệm của chính bạn, một bài học,video ca hát, bí quyết làm đẹp, những chuyến du lịch ,…….Tất cả những gì hữu ích bạn đều có thể đăng lên đây .

Gia sư trực tuyến

Nếu bạn là một người có kiến thức chuyên môn về một lĩnh vực nào đó ,có khả năng giảng dậy ,truyền đạt tốt ,hãy tận dụng tài năng của mình ,bởi đây là một nghề tay trái kiếm thêm vô cùng lí tưởng. Ví dụ như đàn,thanh nhạc,vẽ ,ngoại ngữ , ……..và còn đa lĩnh vực khác nữa.

Ham học hỏi vốn là bản năng của con người hiện đại thời nay. Vì muốn tìm hiểu, khám phá lĩnh vực mà mình yêu thích họ sẵn sàng bỏ tiền để mua những kiến thức,trải nghiệm từ những người thành công trước đó. Muốn như thế bạn phải trang bị cho mình vốn kiến thức sâu rộng và tầm ảnh hưởng nhất định trong một lĩnh vực.

Thiết kế website, đồ họa

Bạn yêu thích thiết kế ,nhưng lại không thích ngồi văn phòng , hãy thử sức ngay với thiết kế website nhé. Công việc này không đòi hỏi bạn phải ngồi văn phòng suốt 8 tiếng đồng hồ, những lúc rảnh, cuối tuần bạn đều có thể làm bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để đảm nhận công việc này bạn cũng cần có chuyên môn và tay nghề.

Thiet-ke-website-do-hoa
Thiết kế website, đồ họa

Click ngay: nghề huấn luyện viên dinh dưỡng để biết thêm các kỹ năng cần có

Muốn làm được công việc này bạn phải có nền tảng vững chắc về photoshop và nhiều công cụ thiết kế khác nữa, am hiểu tường tận về mã code,lập trình ,thiết kế nội dung ,… Chỉ cần bạn có năng khiếu về mảng này chắc chắn công việc này không quá khó khăn đâu nhé .

Một số ngành nghề khác

Các nghề tay trái của phụ nữ

 • Bán hàng online
 • Phiên dịch
 • Viết content
 • Affilliate Marketing
 • Chăm sóc thú cưng

Các nghề tay trái cho nam giới

 • Đầu tư chứng khoán
 • Lập trình
 • Môi giới chứng khoán ,nhà đất
 • CTV bảo hiểm
 • Nhiếp ảnh gia
 • Tư vấn tài chính

Trên đây là những nghề tay trái giúp có thêm thu nhập và phù hợp. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Facebook Comments