Top các trường đào tạo cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội

Top các trường đào tạo cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội

cao đẳng tiếng nhật

Bạn là người đam mê tiếng Nhật nhưng bạn chưa biết lựa chọn trường nào để theo học. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top các trường đào tạo cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội. 

Tại sao nhiều người lựa chọn học cao đẳng tiếng Nhật thay vì đại học

Xu hướng chung của giới trẻ hiện nay là lựa chọn học cao đẳng tiếng Nhật thay vì học đại học mặc dù bạn thừa khả năng và điểm thi để vào bất kì một đại học nào. Lý giải điều này chúng ta cùng đi tìm hiểu lợi ích của việc học cao đẳng tiếng Nhật

Nhật Bản đang là một quốc gia lớn mạnh trong nền kinh tế và không ngừng mở rộng các mối quan hệ hợp tác trên thế giới. Tính riêng thị trường Việt Nam hiện có 1.900 doanh nghiệp lớn nhỏ đầu tư vào Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, y tế, khoa học công nghệ. Cả 2 nước ngày càng không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác song phong nhằm tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp đặc biệt trên lĩnh vực kinh tế. Chưa tính người Nhật sinh sống và làm việc tại Việt Nam, ngược lại hiện có 370.000 người Việt sinh sống học tập tại Nhật Bản, đây là những người tạo nên cầu nối cho sự hợp tác giữa hai bên. Như vậy nguồn nhu cầu về lao động thông thạo tiếng Nhật là rất lớn, việc học cao đẳng tiếng Nhật sẽ tạo nên những cơ hội nghề nghiệp lớn trong tương lai. 

Học hệ cao đẳng tiếng Nhật bạn sẽ tiết kiệm được thời gian kinh phí học tập và sinh hoạt so với học 4 năm đại học. Trong khi cơ hội nghề nghiệp giữa tấm bằng cao đẳng và đại học trong xã hội hiện nay là hoàn toàn ngang nhau. Lương khởi điểm của các lao động có bằng cao đẳng bằng với những người có bằng đại học. 

Các trường đào tạo cao đẳng trên cả nước hiện nay luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng quy mô, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tạo nên một môi trường học tập thoải mái, tạo cảm hứng học tập tốt nhất cho các bạn. 

cao đẳng tiếng nhật

Các trường đào tạo cao đẳng tiếng Nhật

Nắm bắt được nhu cầu về số lượng người đăng kí học cao đẳng tiếng Nhật ngày càng lớn thì hầu hết các trường đào tạo đều mở rộng quy mô đào tạo cao đẳng tiếng Nhật.Một số trường đào tạo cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội gồm:

  • Trường Đại Học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội 
  • Trường Đại Học Hà Nội
  • Trường Đại Học Ngoại Thương
  • Thường Đại Học Bác Khoa Hà Nội
  • Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam
  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội
  • Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nhật

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với 13 năm hình thành và phát triển đã và đang trở thành địa chỉ tin tưởng trong đào tạo cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội những năm trở lại đây. Trường chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên nhiệt tình, kinh nghiệm giảng dạy và chủ yếu là người bản xứ sẽ mang đến cho các bạn những phương pháp học tập hiệu quả. 

Như vậy bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những trường đào tạo cao đẳng tiếng Nhật tại Hà Nội. Hi vọng đã phần nào giúp ích cho các bạn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn một địa điểm uy tín để theo học. 

Facebook Comments