Top trường đào tạo ngành Du lịch TPHCM uy tín, chất lượng

• hanhthuy
  • 24 Tháng Hai, 2024
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Top trường đào tạo ngành Du lịch TPHCM uy tín, chất lượng
Top trường đào tạo ngành Du lịch TPHCM uy tín, chất lượng

Du lịch là ngành học đang được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi nhu cầu lao động thị trường này đang gia tăng và thu nhập khá hấp dẫn. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn top trường đào tạo ngành Du lịch TPHCM uy tín, chất lượng, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Danh sách trường đào tạo ngành Du lịch TPHCM uy tín

Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trường Đại học, Cao đẳng, cơ sở đào tạo nhóm ngành Du lịch. Tuy nhiên không phải trường nào cũng có chất lượng giáo dục tốt. Nhằm giúp các bạn thí sinh cũng như phụ huynh, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các trường đào tạo ngành Du lịch TPHCM uy tín để bạn đọc có thể tham khảo:

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những trường đào tạo ngành Du lịch tốt nhất TPHCM. Chương trình Cao đẳng Du lịch tại trường được xây dựng đạt chuẩn và phát triển theo tiêu chuẩn của Bộ. Cùng với đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, và trình độ chuyên môn cao các bạn sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho công việc, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Để giảm bớt áp lực về mặt kinh tế cho sinh viên không quá lo lắng khi học tập nên nhà trường đã đưa ra mức học phí ngành Cao đẳng Hướng dẫn viên du lịch phù hợp là: 1.600.000 đồng/tháng giúp các bạn thí sinh có nguyện vọng học đều có thể đăng ký học tập tại Trường.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TPHCM

Đây là một trong các trường thành viên Đại học Quốc gia TPHCM, trường có đội ngũ giảng viên hàng đầu trong cả nước. Chương trình học của trường được thiết kế đủ lý thuyết lẫn thực hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn. Về học phí trường áp dụng mức học phí là 860.000 đồng/tín chỉ và tính theo niên chế năm học.

Điểm chuẩn ngành Du lịch tại trường dao động từ 24 đến 28 điểm.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM là một trong những lựa chọn chất lượng cho những ai đam mê, mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành Du lịch. Chương trình đào tạo ở đây kết hợp cả kiến thức đại cương và chuyên ngành, giúp sinh viên có kiến thức nền tảng vững chắc và có thể áp dụng vào thực tế công việc.

Đội ngũ giảng viên tại Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM là những chuyên gia có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, họ đã từng du học và làm việc tại nước ngoài. Điều này đảm bảo rằng sinh viên sẽ được rèn luyện bằng tiếng Anh, giúp nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong công việc tương lai.

Trường Đại học Văn Hóa

Trường có khoa Du lịch được thành lập vào năm 1996, đây là một trong những đơn vị đào tạo nhân lực du lịch hàng đầu, được phụ huynh và sinh viên tin tưởng, đánh giá cao trong cả thành phố và trên toàn quốc.

Với đội ngũ gồm 13 giảng viên, cán bộ, trong đó có 1 nghiên cứu sinh, 1 cử nhân (Giáo vụ), 2 tiến sĩ và 09 thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế, trở thành những chuyên gia du lịch có năng lực.

Điểm chuẩn để vào Khoa Du lịch tại Trường Đại học Văn hóa TPHCM dao động từ 24 đến 26 điểm.

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM

Một trong những trường nổi tiếng về chất lượng dạy và học của ngành Du lịch tại TPHCM không thể bỏ qua đó chính là Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM.

Chương trình học tại trường tập trung vào việc đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt chú trong đào tạo chuyên sâu. Điều này đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường việc làm trong và ngoài nước.

Về đội ngũ giảng viên trường, các thầy cơ đều vô cùng nhiệt tình, tâm huyết, có trình độ học vấn cao. Ngoài ra, trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu quốc tế và chương trình rèn luyện kỹ năng mềm.

Trên đây là thông tin chia sẻ về các trường đào tạo ngành Du lịch TPHCM chất lượng mà chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng bài viết hữu ích giúp bạn đọc lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!