Hướng dẫn dùng vnedu.vn tra điểm lớp 8 bằng 3 cách đơn giản nhất

Dùng vnEdu.vn tra điểm lớp 8 đang trở thành chủ đề được nhiều phụ huynh có con em đang theo học chương trình lớp 8 quan tâm. Bởi đây là năm học được đánh giá là có lượng kiến thức lớn, lại cận năm cuối cấp, vì thế hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn nắm bắt tình hình học tập của con để kịp thời động viên, an ủi con trẻ. Cùng tìm hiểu về cách tra cứu điểm lớp 8 nhanh chóng, chính xác qua bài viết này nhé!

1. Dùng vnedu tra cứu điểm lớp 8 qua tracuudiem.me

Trước khi tìm hiểu về cách dùng vnedu.vn tra điểm lớp 8 trên TraCuuDiem.me thì chúng ta cùng nắm khái quát thông tin về nền tảng này. Tracuudiem.me là website giáo dục trực tuyến cung cấp các dịch vụ: tra cứu kết quả điểm số học tập, xem lịch học, tìm kiếm tài liệu học tập, cập nhật thông tin giáo dục… Đây là nền tảng dành cho giáo viên, học sinh và phụ huynh. 

Tính năng tra cứu điểm tại TraCuuDiem.me vô cùng đặc biệt bởi người dùng không mất nhiều thời gian tải app, có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi; trên mọi trình duyệt hoặc thiết bị.

Dưới đây là hướng dẫn dùng vnedu tra điểm lớp 8 thông qua nền tảng Tracuudiem.me.

 1. Mở trình duyệt, truy cập vào Tracuudiem.me
 2. Nhập thông tin cần thiết bao gồm: Tỉnh/Thành phố, Họ và tên học sinh cần tra cứu điểm. Sau đó click vào ô “Tra cứu”.
 3. Hệ thống sẽ truy vấn dữ liệu theo thông tin mà người dùng đã cung cấp. Sau đó, kết quả điểm thi của người được yêu cầu tra cứu sẽ hiển thị nhanh chóng!

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là phụ huynh, học sinh có thể xem được kết quả học tập, tình hình học tập của con em mình rồi!

Tracuudiem.me là nền tảng tra cứu điểm số nhanh nhất hiện nay!

2. Tra cứu vnedu lớp 8 tại vnedu.vn 

Vnedu là nền tảng giáo dục trực tuyến được VNPT ra mắt và phát triển từ năm 2015, được đông đảo trường học, thầy cô giáo trên khắp cả nước sử dụng. Chọn vnedu.vn tra điểm lớp 8 cũng là lựa chọn mà phụ huynh không thể bỏ qua khi muốn cập nhật tình hình học tập của con mình. Sau đây là hướng dẫn dùng vnedu tra điểm lớp 8 siêu đơn giản.

 1. Truy cập vào website vnedu.vn
 2. Tại cột menu bên trái màn hình, click chọn “Phụ huynh”. Ngay lập tức, một cửa sổ mới hiện ra, yêu cầu bạn nhập các thông tin bao gồm: Tỉnh thành, Số điện thoại hoặc mã học (đã dùng để đăng ký tài khoản vnEdu trước đó). Click chọn “Tôi không phải là người máy”. Cuối cùng chọn “Lọc”.
 3. Một cửa sổ mới hiện ra, hiển thị tên và địa chỉ, trường học của những học sinh có đặc điểm theo thông tin người dùng cung cấp, được hệ thống truy vấn ra. Ở bước này, phụ huynh cần lựa chọn đúng tên của con em mình.
 4. Sau khi chọn được tên học sinh cần dùng vnedu.vn tra cứu điểm lớp 8, phụ huynh click chọn tên đó. Một cửa sổ yêu cầu mật khẩu tài khoản vnedu hiện ra, phụ huynh nhập mật khẩu vào. Lưu ý, đây là mật khẩu được giáo viên chủ nhiệm cung cấp, nó có thể là số điện thoại của phụ huynh (nếu chưa từng đổi mật khẩu).
 5. Sau khi nhập mật khẩu, giao diện website sẽ nhanh chóng chuyển sang hiển thị điểm số chi tiết của học sinh. Tại đây, bố mẹ có thể tra cứu nhanh chóng điểm số của con mình từ điểm chi tiết đến điểm tổng kết.
Nền tảng vnedu.vn cho phép phụ huynh tra cứu điểm của con em một cách nhanh chóng!

3. Tra cứu điểm vnedu lớp 8 qua app Vnedu Connect

Dùng vnEdu Connect để tra cứu điểm vnedu lớp 8 cũng được xem như lựa chọn hoàn hảo. Đây là ứng dụng giúp phụ huynh cập nhật tin tức, tra cứu điểm số, xem lịch học,… nhanh chóng nhất. Để sử dụng vnEdu Connect, phụ huynh bắt buộc phải tải ứng dụng về điện thoại, và ứng dụng hoạt động khi điện thoại được kết nối internet. 

Cách dùng vnedu.vn tra điểm lớp 8 thông qua app vnEdu Connect như sau.

 1. Nếu chưa có ứng dụng trên máy, phụ huynh mở CH Play hoặc Appstore (tùy theo hệ điều hành), tìm Vnedu Connect sau đó tải về máy. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn mở ứng dụng và đăng nhập vào hệ thống bằng số điện thoại, sau đó chờ nhận mã OTP được gửi về thông qua tin nhắn. Cuối cùng, nhấn “Tiếp tục”.
 2. Màn hình ứng dụng hiển thị giao diện mới, bạn tiếp tục chọn mục “Kết quả học tập”.Trong màn hình chính của ứng dụng, phụ huynh chọn mục Kết quả học tập.
 3. Một cửa sổ mới hiện ra, gồm danh sách các học sinh được hệ thống truy vấn. Bạn tìm tên của con mình sau đó nhấn vào tên cần tra cứu. Lúc này, bảng điểm chi tiết của con bạn sẽ hiển thị và lúc này phụ huynh có thể cập nhật điểm số của con mình! 

Có thể thấy rằng, dùng vnedu.vn tra điểm lớp 8 là sự lựa chọn giúp phụ huynh theo sát tình hình học tập của con em mình, từ đó có những lời động viên; khen ngợi kịp thời. Hy vọng bài viết mà hvhcqg.edu.vn cung cấp đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thành công!

Facebook Comments Box
5/5 - (3 bình chọn)