Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2024 theo hình thức nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2024 theo hình thức nào là câu hỏi được nhiều bạn thí sinh quan tâm bởi sức hút của ngành đào tạo. Cùng trả lời câu hỏi này ngay qua bài viết dưới đây.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2024 theo hình thức nào?

Theo học hệ Đại học thì mức điểm cần đạt của thí sinh tùy từng ngành sẽ là rất cao. Thấu hiểu được điều này cũng như tạo điều kiện để các bạn thí sinh được bước tiếp đam mê, hệ Cao đẳng đang áp dụng điều kiện tuyển sinh rất phù hợp với nhiều sinh viên.

Theo đó, điều kiện tuyển sinh đưa ra chỉ cần các thí sinh đáp ứng đầy đủ những điều kiện như sau:

 • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
 • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt;
 • Không vi phạm Pháp luật, hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Nếu đáp ứng được 3 yêu cầu trên, các bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ theo học tại các trường Cao đẳng trên cả nước. Các bạn thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tiếp trên hệ thống website hay fanpage của nhà trường. Khi có được thông tin, thầy cô sẽ liên hệ để hướng dẫn các em thủ tục nhập học nhanh chóng.

Các trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – cơ sở đào tạo uy tín

Trong nhóm ngành sức khỏe, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm. Mỗi năm, ngôi trường thu hút hàng ngàn thí sinh nộp hồ sơ và theo học.

Đối với ngành Y Dược thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo chất lượng. Hiện nay, nhà trường đang hướng đến mở rộng ở các thành phố lớn với chất lượng đào tạo hàng đầu.

Truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-voi-hon-10-nam-kinh-nghiem
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với hơn 10 năm kinh niệm

Trường có chất lượng đào tạo tốt giúp các em vững tay nghề trở thành Dược sĩ trong tương lai. Với đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên theo học tại trường sẽ có được các kỹ năng cũng như kiến thức thực tiễn rất tốt.

Bên cạnh đó, mức học phí của nhà trường vô cùng tốt. Hàng năm, trường có những chương trình miễn giảm học phí lớn cho các em sinh viên theo học. Điều này sẽ giúp tất cả các thí sinh đều có thể theo đuổi đam mê của mình mà không lo ngại về kinh tế.

Sau khi ra trường, với đội ngũ giảng dạy chuyên môn tốt, các em được áp dụng học thực hành và thực tế bài bản thì các em hoàn toàn có thể làm việc tại tất cả các cơ sở y tế trên cả nước. Mức học phí đào tạo trong 3 năm của nhà trường rất phải chăng phù hợp với tất cả các em sinh viên theo học. Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn các thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2024 theo mẫu nhà trường.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2022).
 • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024).
 • 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • 01 Bản sao công chứng Giấy Chứng minh Nhân dân.
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 và ở mặt sau cần phải ghi rõ các thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó gồm 01 tờ sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ mọi thông tin cá nhân liên quan và phải có dấu xác thực của cơ quan địa phương.
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn/ Đảng (nếu có).
 • Giấy chuyển nghĩa vụ Quân sự (đối với nam giới nếu có).
 • Những loại giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh có thể nộp về 1 trong 2 địa chỉ của trường:

 • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
 • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Tại khu vực TP Hồ Chí Minh, đây cũng là một trong những ngôi trường uy tin trong quá trình đào tạo chuyên ngành Y Dược. Hiện nay, nhà trường đang dần dần mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước.

truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-voi-co-so-vat-chat-tot
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với cơ sở vật chất tốt

Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên từng khóa sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm vững tay nghề sau khi ra trường. Mức học phí của nhà trường cũng có rất nhiều ưu đãi để các em yên tâm theo học. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn cho những thí sinh có nguyện  vọng trở thành Y, Bác sĩ trong tương lai. Với đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên theo học tại trường sẽ có được các kỹ năng cũng như kiến thức thực tiễn rất tốt.

Địa chỉ của trường: 127/3 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Như vậy với những thông tin trên, chúng ta đã biết được Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2024 theo hình thức nào. Yêu thích ngôi trường nào thì bạn hãy nhanh chóng nộp hồ sơ theo học nhé!

Facebook Comments Box
Rate this post