Gợi ý những món đồ handmade trang trí bàn làm việc dễ làm

Những món đồ handmade trong vài năm gần đây được rất nhiều người lựa chọn. Và dưới đây là gợi ý những món đồ handmade trang trí bàn làm việc dễ làm dành cho bạn.

Những vật dụng có thể sử dụng

Vải vụn: Đây là loại vật liệu dễ dàng tìm thấy ở mỗi nhà và có thể được tận dụng để thực hiện được nhiều món đồ thủ công khác nhau.

Giấy Kraft: Từ những chiếc túi, bìa lịch,… làm bằng giấy Kraft còn dư trong nhà sẽ là một nguồn vật liệu vô cùng đa dạng. Bạn có thể sử dụng làm đồ handmade.

Vat-lieu-de-tim
Vật liệu dễ tìm

Xem ngay: Gợi ý một số cách làm đồ handmade xinh xắn từ que kem để có cách làm hay

Giấy Carton: Là một trong những loại vật liệu phổ biến nhất, ứng dụng trong các loại thùng đồ chứa hàng khác nhau. Chất liệu của nó khá cứng vì thế mà bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều món đồ khác nhau.

Que nha khoa: Những thanh que đè lưỡi sử dụng trong nhà kha được sử dụng rất nhiều trong làm đồ handmade. Cũng là một chất liệu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm handmade vô cùng thú vị.

Những chiếc hộp, lon, ly: Ly giấy, lon thiết, hộp đựng sữa,.. đều được sử dụng rất nhiều trong làm đồ thủ công, lại tiết kiệm được nhiều chi phí, đem lại những giá trị thẩm mỹ khá cao.

Những món đồ handmade trang trí bàn làm việc

Hộp đựng bút, đồ dùng trên bàn làm việc

Một chiếc hộp đựng bút, viết, đồ đạc linh tinh sẽ giúp cho bàn làm việc của chúng ta trở nên gọn gàng. Thêm vào đó, công việc của bạn sẽ thuận lợi khi nơi làm việc của bạn sạch sẽ.

Sau khi thực hiện xong việc tạo dáng, lắp ráp,… khâu trang trí sẽ vô cùng thú vị, tùy thuộc vào gu thẩm mỹ cá nhân mà mỗi chiếc hộp, lọ sẽ có vẻ đẹp riêng. Bạn có thể sử dụng các vaaht liệu như: lon sữa, chai nhựa, ống bơ, gỗ ván nhỏ,…

Dây treo ảnh trên bàn làm việc

Những tấm ảnh lưu lại kỷ niệm được trang trí trên bàn làm việc sẽ vô cùng ý nghĩa, giúp tâm trạng của bạn được thoải mới hơn khi nhớ lại những khoảnh khắn vui vẻ, quan trọng.

Để làm được món đồ này, hãy chuẩn bị cho bản thân một phần dây cotton hoặc dây thừng nhỏ,… Sau đó lên mạng internet tìm kiếm các mẫu dây treo ảnh handmade mà bản thân cảm thấy thích thú. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo phong cách của bạn.

Chậu cây handmade trên bàn làm việc

Chậu cây hamdmade – món đồ thủ công được ưa chuộng nhất, dễ làm, trang trí góc làm việc cực đẹp, lại còn bảo vệ được môi trường. Thường thì món đồ thủ công này sẽ sử dụng những chai nhựa có dung tích là 1,5 lít. Bạn chỉ cần cắt một lỗ trống ở phần thân, sau đó cho đất vào rồi trồng cây xanh là được.

Chau-cay-sieu-yeu
Chậu cây siêu yêu

Click ngay: làm đồ handmade tặng bạn trai trong ngày sinh nhật để biết được những món đồ ý nghĩa

Trong góc bàn làm việc của bạn có một chậu cây handmade thì còn gì tuyệt vời bằng. Bó rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra nếu muốn, chậu cây còn có thể được làm từ các vật liệu như que đè lưỡi, gỗ vụn, gỗ ván ép nhỏ,…

Tranh ảnh handmade trên bàn làm việc

Với những ai thích hội họa, hay thử một lần được làm họa sỹ, nhữn bức tranh handmade có thể là đồ vật trang trí bàn làm việc đáng để thử thực hiện.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một tờ giấy a4, cắt bớt đi (tùy vào kích thước mà bản thân mon muôn) hoặc để yên, làm sao cho phù hợp với không gian trang trí.

Sau đó hãy vẽ lên bất cứ thứ gì mà bản thân muôn, có thể tham khảo trên mạng internet cũng được. Bạn có thể trang trí tùy thích vào sở trường của chính mình nhé!

Trên đây là những món đồ handmade trang trí bàn làm việc dễ làm. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Facebook Comments Box
Rate this post