Học viện hành chính Quốc gia tuyển sinh 2018 với 1800 chỉ tiêu Đại học hệ chính quy - Hvhcqg.edu.vn – Cập nhật nhanh nhất thông tin Giáo Dục

Học viện hành chính Quốc gia tuyển sinh 2018 với 1800 chỉ tiêu Đại học hệ chính quy

  • Yến My
  • 21 Tháng Mười Hai, 2017
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Học viện hành chính Quốc gia tuyển sinh 2018 với 1800 chỉ tiêu Đại học hệ chính quy
Tuyển sinh 2018

Học viện hành chính Quốc gia đã có những thông báo chính thức về việc tuyển sinh năm 2018. Căn cứ vào chỉ tiêu xét tuyển, Học viện sẽ tiếp nhận 1800 sinh viên tham gia đào tạo Đại học hệ chính quy trong năm học tới.

Quản lý nhà nước là một chuyên ngành đào tạo Đại học hệ chính quy của học viện. Khi tham gia xét tuyển nhà trường căn cứ vào kết quả học tập và thi tốt nghiệp THPT của các thí sinh. Năm 2018 khi đăng ký xét tuyển thí sinh buộc phải lựa chọn ngành và các tổ hợp môn thi tương ứng cụ thể là:

– A00: Toán, Vật Lý, Hóa học

– A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

– C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí

 – D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

Đối tượng tuyển sinh của Học viện Hành chính Quốc gia bao gồm tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc, có thể theo hình thức chính quy hoặc giáo dục thường xuyên. Với những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT bắt buộc phải có chứng chỉ đã hoàn thành chương trình giáo dục các môn văn hóa của chương trình đào tạo giáo dục trung học.

Tuyển sinh 2018

Trong quá trình đăng ký xét tuyển thí sinh hoàn toàn có quyền lựa chọn nhiều ngành nhưng phải có sự sắp xếp theo mức độ ưu tiên.

Năm 2018, chỉ tiêu tuyển sinh Học viện hành chính quốc gia hệ Đại học chính quy lên đến 1800 sinh viên. Trong số đó khu vực miền Bắc là 1000 chỉ tiêu và khu vực miền Nam là 800 chỉ tiêu. Quy mô đào tạo mở rộng cùng với hình thức xét tuyển như trên mang  lại nhiều cơ hội hơn cho những người có nguyện vọng bước chân vào tham gia học tập tại giảng đường của Học viện.

Thời gian tuyển sinh, hình thức tuyển sinh, chính sách ưu tiên và lệ phí xét tuyển sẽ áp dụng theo quy chế, quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Các thí sinh có nguyện vọng cần lưu ý theo dõi và tìm kiếm thông tin để thực hiện kịp thời, chính xác nhất.

Học viện Hành chính Quốc gia là một trong những môi trường đào tạo ra các nhân tài, nguồn nhân lực mạnh cho đất nước. Sau bao năm hoạt động uy tín và chất lượng giảng dạy của Học viện ngày càng được khẳng định khi luôn đón nhận được sự quan tâm của các thí sinh trong những đợt thi tuyển, xét tuyển.

Chương trình đào tạo hệ Đại học, các ngành của Học viện Hành chính quốc gia mang lại cơ hội lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp bởi năng lực chuyên môn vững vàng và văn hóa lành mạnh. Hứa hẹn đây sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước, mang lại nhiều thành công và cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng nước nhà.

>>> Xem thêm: Sinh viên Học viện Hành chính cần có những kỹ năng gì?

Facebook Comments
Rate this post