Những điều cuốn hút của Học viện Hành chính Quốc gia - Hvhcqg.edu.vn – Cập nhật nhanh nhất thông tin Giáo Dục

Những điều cuốn hút của Học viện Hành chính Quốc gia

Học viện Hành chính Quốc gia là một môi trường đào tạo chuyên nghiệp dành cho tất cả những bạn sinh viên có tiềm năng trở thành trụ cột của đất nước, là nơi đào tạo ra các thế hệ Chủ tịch nước, những Bộ trưởng hay các cán bộ mang tầm cỡ quan trọng của nhà nước. Với những thành quả đó Học viện trở thành tâm điểm chú ý của các bạ thí sinh trước mỗi mùa tuyển sinh đầu vào hàng năm.

Học viện Hành chính là cái nôi đào tạo cán bộ

Từ 2000 đến nay Học viện Hành chính Quốc gia đã đào tạo cho đất nước 15 khóa đại học hành chính hệ chính quy với gần 15 nghìn sinh viên. Cùng với đó nhà trường còn có các chương trình đào tạo Thạc sỹ và Tiến sỹ với chất lượng rất tốt để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực giàu chất xám, có kỹ năng và kiến thực sâu rộng về khoa họchành chính quản lý nhà nước. Chúng ta cũng được biến đến học viện với uy tín là cơ sở hàng đầu đào tạo theo chức danh cho đội ngũ cán bộ công chức như Trưởng phòng, Vụ trưởng, Chủ tịch UBND quận, huyện…

Có rất nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu đất nước, đóng góp công sức, cống hiến hết mình về Tổ quốc cũng có nguồn gốc từ Học viện Hành chính Quốc gia như là Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc,…Đây đều là những vị lãnh đạo chủ chốt, có năng lực và đạo đức được nhân dân yêu quý, tôn trọng.

Đây là nơi dễ dàng gặp gỡ lãnh đạo nhà nước

Tuyển sinh 2018

Ngành giáo dục Việt Nam chúng ta luôn tự hào với môi trường đào tạo của Học viện Hành chính, không chỉ bởi đây là nơi đào tạo ra nhiều cán bộ cấp cao, có sự phát triển mạnh về cơ sở vật chất mà đây còn là nơi rất dễ cho tất cả sinh viên được gặp gỡ với các vị lãnh đạonhà nước cấp cao.

Thường thì chúng ta nghĩ rằng để gặp được lãnh đạo cấp cao chắc hẳn rất khó. Không phải ai cũng có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ họ bởi tính chất công việc cũng như thời gian quá bận rộn. Thế nhưng nếu bạn theo học tại Học viện Hành chính Quốc gia thì cơ hội tiếp xúc này hoàn toàn là có thể. vào mỗi dịp quan trọng, học viện là nơi mà các vị lãnh đạo ghé thăm nhiều nhất.

Trường học có nhiều điều kiện thuận lợi

Dù có nói gì đi chăng nữa chúng ta cũng không thể phủ nhận được điều kiện giảng dạy của trường Học viện Hành chính Quốc gia. Cũng không thua kém gì các trường đại học lớn được Bộ Giáo dục và Đào tạo chú trọng thì Học viện sở hữu hệ thống chương trình đào tạo rất phong phú, hiện đại, khoa học, bám sát với sự vận động của xã hội, với sự phát triển không ngừng của đất nước.

Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường luôn được đổi mới, nâng cấp. Trang bị đầy đủ các thiết bị tin học văn phòng,máy chiếu, bàn ghế,…chất lượng nhất để sinh viên và giảng viện học tập, giảng dạy đảm bảo hiệu quả. Đội ngũ giảng viên có năng lực thực sự, có sự đam mê và yêu nghề nên sẽ là cầu nối hoàn hảo để mang tri thức đến với sinh viên.

Chất lượng đào tạo luôn đi đầu

Hàng năm Học viện Hành chính Quốc gia tuyển sinh đều đặn với số lượng chỉ tiêu khá lớn, đáp ứng đủ nhu cầu lao động cho xã hội. Đương nhiên, chất lượng đào tạo vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Dù có nhiều thí sinh đăng ký học nhưng nhà trường cũng chỉ nhận đủ sinh viên trong khả ănng đào tạo của mình. Năm 2018 Học viện hành chính Quốc gia sẽ tuyển sinh 1800 sinh viên, đây là con số không quá lớn vượt ngoài sức lực của nhà trường và chắc chắn chất lượng đào tạo cũng không vì thế mà bị ảnh hưởng.

Học viện Hành chính Quốc gia sẽ còn tiếp tục phát triển, nâng cao nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu đào tạo của trường và nhu cầu học tập của sinh viên. Với những lợi thế của mình chắc chắn trường sẽ còn đem lại cho xã hội nguồn nhân lực tốt nhất.

Facebook Comments
5 (100%) 1 vote