Ngành Dược học trường nào đào tạo hệ cao đẳng tại Hà Nội và TP HCM

  • Thu Phương
  • 25 Tháng Hai, 2021
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Ngành Dược học trường nào đào tạo hệ cao đẳng tại Hà Nội và TP HCM

Theo học ngành Y dược đem lại cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở cho các em học sinh. Do đó, ngoài ngành dược của các trường đại học hiện nay có nhiều trường Cao đẳng trên cả nước cũng đào tạo ngành Dược giúp các em đến gần với ước mơ khoác áo blouse trắng trong tương lai.

1. Ngành dược học trường nào hệ cao đẳng tại Hà Nội

1.1 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở Hà Nội

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP HCM là một trong những đơn vị đào tạo các ngành học Y dược nổi tiếng.

Trường đào tạo 3 chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền. Hàng năm, trường thu hút số lượng lớn các thí sinh nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển.

Đội ngũ giảng viên, giáo viên của trường có kinh nghiệp giảng dạy chuyên môn lâu năm, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đảm bảo việc truyền đạt những kiến thức đầy đủ nhất cho các em vững vàng kỹ năng và kinh nghiệm khi ra trường.

Ngành Dược học trường nào?
Ngành Dược học trường nào?

Xem thêm: Tìm hiểu về ngành Dược và cơ hội việc làm sau khi ra trường

1.2 Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Ngành Dược có những trường nào đào tạo hệ cao đẳng? Đây là một trong những cơ sở đào tạo uy tín về Y dược tại Hà Nội. Trường có đội ngũ giáo viên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, luôn tận tình chỉ bảo cho các thế hệ học sinh. Bênh cạnh đó trường còn được trang bị các trang thiết bị hiện đại tại phòng thực hành giúp các em dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Trường tuyển sinh các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Phục hồi chức năng. Hình thức xét tuyển chủ yếu của trường đó là xét học bạ với các thí sinh THPT.

1.3 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội

Trường đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm với chất lượng tiêu chuẩn được Bộ Y tế và Bộ giáo dục công nhận.

Việc đào tạo của trường theo hình thức kết hợp lý thuyết và thực hành đan xen giúp các em nắm chắc được kiến thức, nâng cao trình độ và kỹ năng nghề nghiệp, sẵn sàng vận dụng các kiến thức nghề nghiệp vào thực tế.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội luôn cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo, trở thành đại chỉ uy tín không chỉ ở Hà Nội nói riêng mà toàn quốc nói chung. Trường có cơ sở tại Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

1.4 Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng

Ngành dược nên học trường nào? Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng là một cơ sở đào tạo uy tín thuộc sự quản lý của Bộ Quốc Phòng để các em lựa chọn. Trường đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường đào tạo các thí sinh không chỉ về kiến thức học tập trong lĩnh vực y dược mà còn rèn luyện về sức khỏe, tác phong, kỷ luật. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng có vừa có tay nghề cao, phẩm chất tốt và có y đức nghề nghiệp tốt.

ngành dược có những trường nào
Ngành Dược học trường nào?

Click ngay: Ngành Dược thi khối nào? Ngành dược thi khối A hay B?

2. Ngành Dược nên học trường nào ở TPHCM?

2.1 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với 5 chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng. Trường tập trung đào tạo những nhóm ngành được xem là có cơ hội nghề nghiệp tốt nhất trong tương lai và đáp ứng nhu cầu của toàn xã hội.

Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao cùng với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo việc truyền đạt kiến thức đến học sinh một cách tối đa nhất. Trường đào tạo kết hợp 30% lý thuyết, 70% thực hành, được xem là nơi nhân tài hội tụ để cùng học tập, nghiên cứu, phát triển và thắp sáng ước mơ khoác áo Blouse trắng cho sinh viên Việt Nam.

2.2 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – cơ sở TP HCM

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hàng năm, trường thu hút đông đảo các thí sinh nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển với 3 chuyên ngành đào tạo chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được biết đến với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đảm bảo việc truyền đạt những kiến thức đầy đủ nhất cho các em vững vàng kỹ năng và kinh nghiệm khi ra trường.

Bên cạnh đó, trường Cao đẳng y dược Sài Gòn còn liên kết với nhiều trung tâm du học, cơ sở đào tạo để tạo cơ hội cho học sinh có những gói học bổng du học tại các nước phát triển như Anh, Nhật, Hàn, Mỹ, Đức, Canada …

ngành dược nên học trường nào
Ngành dược có những trường nào?

2.3 Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đào tạo 4 chuyên ngành: Dược Sĩ, Điều dưỡng, Công nghệ Sinh học, Công nghệ kỹ thuật môi trường. Đây cũng là một trong những trường đào tao Y dược ngoài công lập ở TP Hồ Chí Minh. Chương trình đào tạo của trường đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế.

2.4 Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh

Các ngành đào tạo của trường bao gồm: Dược học, Điều dưỡng hộ sinh, Điều dưỡng Nha khoa. Đây cũng sẽ là ngôi trường lý tưởng để các em học tập và rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp sau này.

Ngành dược học trường nào đào tạo hệ cao đẳng tại Hà Nội và TP HCM? Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các em.

Facebook Comments Box
Rate this post