Tham khảo một số ý tưởng kinh doanh trên facebook hiệu quả

Tham khảo một số ý tưởng kinh doanh trên facebook hiệu quả

Tham khảo một số ý tưởng kinh doanh trên facebook hiệu quả

Ý tưởng kinh doanh trên facebook là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, facebook trở thành kênh bán hàng hiệu quả cho chủ kinh doanh. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu ý tưởng kinh doanh trên facebook hiệu quả, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Ý tưởng kinh doanh trên facebook: sản phẩm phụ kiện

Những sản phẩm phụ kiện handmade là mặt hàng kinh doanh được ưa chuộng hiện nay. Chỉ cần một chút khéo léo và một vài nguyên liệu là bạn đã có những sản phẩm độc đáo. Đây có thể là những món đồ nho nhỏ để tôn lên nét cá tính hay dịu nàng của một cô nàng, tạo điểm nhấn cho trạng phụ hay trang trí phòng cũng khá hay.

 Đây cũng là mặt hàng kinh doanh ít vốn, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 triệu đồng, bạn có thể thu được kha khá nguồn lợi nhuận mà tất cả các khâu đều có thể gói nhỏ trong 1 căn phòng nhỏ.

2. Ý tưởng kinh doanh trên facebook: mũ, kính mắt, đồng hồ

Tham khảo một số ý tưởng kinh doanh trên facebook hiệu quả
Đồng hồ là mặt hàng kinh doanh rất được ưa chuộng hiện nay

Bên cạnh những mặt hàng như túi xách, ví da … thì mũ, kính mắt, đồng hồ cũng là những phụ kiện không thể thiếu. Thực tế cùng là phụ kiện, nhưng chúng có sự khác nhau. Túi xách, ví da, cặp học sinh… có thể dễ dàng cất trữ và không sợ hư hỏng. Còn mũ, kính mắt, đồng hồ… là những phụ kiện dễ vỡ, xước và yêu cầu cần có sự bảo quản cẩn thận. Đây cũng được đánh giá là những mặt hàng có nhu cầu tiêu thụ cao trên thị trường.

3. Ý tưởng kinh doanh trên facebook: Đồ trang điểm

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao thì đồ trang điểm cũng là mặt hàng kinh doanh hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.
Hiện nay, có không ít trang web bán mỹ phẩm qua mạng với lượt truy cập cực lớn, con số khách hàng tương tác cũng không kém cạnh mặt hàng quần áo. Bên cạnh đó, đây cũng là mặt hàng có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm bán hàng online. Đây cũng là mặt hàng có những rủi ro nhất định nên bạn cần biết giữ gìn. Đặc biệt là cần có chiến lược bán hàng cho mình để tiếp cận khách hàng rộng rãi hơn.

4. Ý tưởng kinh doanh trên facebook: Kinh doanh Nước hoa

Tham khảo một số ý tưởng kinh doanh trên facebook hiệu quả
Nước hoa là mặt hàng xa xỉ được nhiều người yêu thích

Đây được xem là hình thức kinh doanh thông minh. Tuy là mặt hàng thuộc tốp xa xỉ phẩm nhưng nước hoa lại là mặt hàng dễ bán hàng online nhất bởi vì thông qua online bạn không cần real time lấy hàng với số lượng về để bán, chỉ khi có khách hàng đặt hàng hóa bạn mới quét tránh được tình trạng tồn hàng đến mức hết hạn sử dụng hay nguy cơ lỗ vốn. Bạn nên tham khảo Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo để có được những mẫu banner nước hoa đẹp mắt giúp tăng tỉ lệ khách mua hàng nhiều hơn.

5. Ý tưởng kinh doanh trên facebook: Đồ ăn vặt, đồ uống online

Kinh doanh đồ ăn vặt được xem là “một vốn bốn lời” trong thời điểm hiện nay. Bạn chỉ cần lên một danh sách các món ăn nhanh, chụp hình thông tin sản phẩm để người dung có thể đặt hàng trực tiếp. Bên canh đó, các loại đồ uống tự pha kèm theo cũng giúp bạn tang nguồn lợi đáng kể từ việc kinh doanh online này.

6. Ý tưởng kinh doanh trên facebook: phụ kiện điện thoại

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, chiếc điện thoại đã trở nên cực kỳ phổ biến trong đời sống thường nhật thì  hàng phụ kiện điện thoại là cực kỳ dễ bán. Với hình thức nhỏ gọn của các phụ kiện như tai nghe, ốp lưng, miếng dán kèm theo cả sim, thẻ, loa nghe nhạc mini …

Với mặt hàng này, bạn có thể dễ dàng rao bán trên mạng xã hội và ship cho khách để tăng thu nhập… hơn nữa thể điện thoại dễ dàng bán cho người quen và nhận tiền sau chỉ bằng 1 tin nhắn.

7. Ý tưởng kinh doanh trên facebook: Đồ gia dụng

Đồ gia dụng online có ưu điểm đó là giá bán đa dạng. Cùng một món đồ nhưng khi mua qua online và mua real time ta đã đủ nội lực thấy được sự khác biệt qua giá cả. Thay vì cần có cả một cửa hàng lớn để trưng bày đồ bán của mình giờ đây thông qua online internet người bán đủ nội lực đăng mọi hình ảnh và thông tin hàng hóa giá cả lên đó cho người dùng chọn lựa tại nhà.

Trên đây là tổng hợp những ý tưởng kinh doanh trên facebook hiệu quả. Bài  viết hi vọng đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Facebook Comments